Đôi nét giới thiệu

Thuở còn đi học tôi đã từng có một khoảng thời gian phụ giúp gia đình mình buôn bán rau ngoài chợ suốt gần 10 năm, từ thời gian đó tôi đã học hỏi rất nhiều thứ từ gia đình mình, ngày qua ngày chính những công việc mà tôi đã làm, càng giúp tôi nuôi dưỡng ý chí giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Sau khi ra trường, tôi xin vào làm ở một vài công ty chuyên về thiết kế, lập trình webstite. Sau những năm tháng làm việc tại nhiều công ty và trải qua qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, từ một chàng thanh niên đam mê công nghệ, yêu thực vật, yêu thích sự sáng tạo và thích kinh doanh. Đã từng có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo đã ập đến tôi một cách tình cờ khiến tôi say mê chúng lúc nào không hay. Từ đó, tôi không ngừng tìm kiếm, học hỏi để tạo ra những sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo nhằm mang đến có giá trị cho người tiêu dùng, để tôi có thể giúp đỡ cho nhiều người kém mắn về sức khỏe hơn.

 

Hình ảnh nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo

 

Để mang đến một sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe tốt nhất cho nhiều người, cũng như là sự mong muốn từ bản thân của tôi khi còn đi học. Chính vì thế đó, mà tôi đã cùng với cộng sự của mình sáng lập ra thương hiệu nấm Đông trùng hạ thảo Hải Thương, đây chính là nơi tôi trưởng thành từng ngày và là nơi tôi đã cống hiến hết mình để mang đến những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cho chính khách hàng của mình. Trong những năm tháng hoạt động và nghiên cứu nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nhờ thầy cô cùng cộng sự đã giúp đỡ tôi hết mình, để tôi có thể hoàn thiện tốt nhất cho chính sản phẩm của mình ngày hôm nay.

Từ một chàng trai không có gì trong tay, tôi luôn khát khao phải tạo ra một cái gì mới lạ để giúp đỡ nhiều người. Từ thời điểm hơn 5 năm trước khi bắt đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay khi tôi cùng với những cộng sự của mình nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo, cũng như cung cấp một sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho nhiều người và gia đình của mình làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bởi những ai khi bước vào môi trường kinh doanh khắc nghiệt với tâm thế mong muốn đến hạnh phúc và sức khỏe cho nhiều người, khi ấy bạn mới cảm nhận hết một cách trọn vẹn sự hạnh phúc. Hạnh phúc được cho đi và hạnh phúc khi mình có thể giúp đỡ được nhiều người có thêm nhiều sức khỏe để tận hưởng cuộc sống này.

Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm cho thị trường chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng về sự hiệu quả của sản phẩm Đông trùng hạ thảo và sản phẩm rất dể sử dụng, phù hơp với nhiều người. Có nhiều người gặp vấn đề về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì sức khỏe của họ đã cải thiện đáng kể và hồi phục nhanh chóng. Nếu bạn còn thắc mắc về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng bất cứ khi nào. 

Thật hạnh phúc khi chúng tôi nhận được những liên hệ từ khách hàng để có thể giúp đỡ quý khách giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng và công dụng của sản phẩm.

Tôi là Phan Văn Hai: Đồng sáng lập thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hải Thương, mọi người thường biết đến tôi qua chính kênh online, sản phẩm mang thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hải Thương và được rất nhiều khách hàng từ bắc cho đến nam tin dùng sản phẩm Rượu Đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, Đông trùng hạ thảo khô...

Do nhiều người còn khá xa lạ với loại dược liệu này cũng như công dụng của nó nên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những trang web sau nhằm cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin:

Website: haithuong.com.vn - thaoduocdongtrung.com

SĐT: 0904 543 808.

Email: htcordyceps@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Phan-V%C4%83n-Hai-103674517767374/?modal=admin_todo_tour

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaohaithuong

Cùng đăng ký theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé mọi người: https://studio.youtube.com/channel/UCp-IKllrLwJC3QD_hXu5X5w?utm_campaign=upgrade&utm_medium=redirect&utm_source=%2Fdashboard

icon-zalo-call