Tư vấn thiết kế phòng và hướng dẫn trồng phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại TPHCM

Sau khi hướng dẫn - tư vấn cách thiết kế phòng và mua các thiết bị nuôi Đông Trùng Hạ Thảo cho anh Tâm tại TPHCM, Hải Thương đã hướng dẫn anh kỹ thuật trồng phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo để anh có thể tự tay chăm sóc ngay tại nhà

Mô hình trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại TPHCM

Anh Tâm nói với tôi anh có một căn phòng trên mái nhà bỏ trống không dùng làm gì, nên anh muốn tận dụng làm phòng nuôi. Sau khi tìm hiểu kỹ loại nấm này anh đã quyết định chọn Hải Thương làm đối tác sản xuất và cung cấp phôi cho anh. Sau khi khảo sát, chúng tôi đã hướng dẫn anh cách ngăn vách, làm kệ cho phòng.

 

Phòng nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Phòng nuôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Hiện tại mô hình trồng tại nhà của anh làm rất gọn gàng và phù hợp với căn phòng của anh hiện tại. Với chi phí nuôi trồng ban đầu cũng không quá cao là có ngay phòng nuôi như ý muốn.

Sau khi lắp đặt xong kệ, đội ngũ Hải Thương đã bắt đầu đi đèn cho kệ nuôi bằng led dây, lắp đặt các trang thiết bị tạo ẩm, hẹn giờ... cho phòng. Sau đó, chúng tôi bắt đầu kiểm tra tất cả các trang thiết bị xem có hoạt động tốt hay không. Sau khi đã kiểm tra tất cả các trang thiết bị, chúng tôi bắt đầu chuyển phôi vào nhà nuôi trồng để nuôi tiếp giai đoạn tiếp theo cho đến khi thu hoạch.

 

Phòng nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Hệ thống kệ - máy tạo ẩm dùng để nuôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Hệ thống nuôi trồng hoàn toàn tự động

Phôi Đông Trùng Hạ Thảo rất dễ trồng, bởi hệ thống nuôi đều hoàn toàn tự động bằng các trang thiết bị như: đèn chiếu sáng đã cài sẵng giờ, máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị tạo ẩm, ..., Chính vi vậy, mà tốn rất ít công chăm sóc và tỉ lệ thành công rất cao.

 

Phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Hải Thương rất cảm ơn anh Tâm và gia đình đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình. Xin chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sắp tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Email: htcordyceps@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0976 634 733

Zalo: 0904 543 808

TAG:

Bình luận
dang minh dat - 28-02-2020
toi muon nuoi nam dong trung ha thao?

Quản trị viên

Bên em liên hệ ngay ạ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call