Tư vấn thiết kế phòng và hướng dẫn trồng phôi nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Phan Thiết

Ngay trong hôm anh Hà đã bắt xe từ TP. Phan Thiết vào TPHCM để tham quan trại nấm Đông Trùng Hạ Thảo Hải Thương của chúng tôi.

Sau khi tham quan mô hình này anh cảm thấy rất thích thú bởi sự mới mẻ, ít công chăm sóc. Với không gian nuôi chỉ với diện tích không quá 10m2 là có thể nuôi trồng được loại nấm này ngay tại nhà.

Mô hình trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Phan Thiết

 

Mô hình nhà trồng nấm

Mô hình nhà trồng nấm.

Sau khi anh nghe tôi hướng dẫn và giới thiệu về loại nấm này anh rất thích và sau khi trở về nhà anh bắt tay vào làm ngay phòng tại nhà để trồng. Mô hình anh làm rất gọn gàng và phù hợp với căn nhà của anh hiện tại. Chi phí nuôi trồng ban đầu cũng không quá cao.

Anh hiện tại đang làm bên lĩnh vực di động Viettel, do quá đam mê với loài nấm này nên anh đã quyết định đầu tư để trồng chúng cho riêng mình. Do anh mới bắt đầu trồng nên chúng tôi đã tận tình hướng dẫn anh cách thiết kế phòng sao phù hợp và tiện nuôi trồng nhất có thể.

Kiểm tra và lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho phòng nuôi

Lắp thiết bị chiếu nuôi Đông Trùng Hạ Thảo

 

 

Lắp thiết bị chiếu nuôi Đông Trùng Hạ Thảo.

 

Kiểm tra cường độ ánh sáng phù hợp cho mỗi tầng kệ

Kiểm tra cường độ ánh sáng cho phòng nuôi

Kiểm tra cường độ ánh sáng cho phòng nuôi.

 

Sau khi lắp đặt và kiểm tra xong tất cả các trang thiết bị, chúng tôi đã bắt đầu chuyển phôi vào nhà nuôi trồng để nuôi tiếp giai đoạn tiếp theo cho đến khi thu hoạch. Phôi Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng rất dễ trồng, bởi hệ thống nuôi đã chăm sóc hoàn toàn tự động bằng các trang thiết bị như máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị tạo ẩm, đèn chiếu sáng.., nên rất ít tốn công chăm sóc và tỉ lệ thành công rất cao.

 

Phôi nấm đã được chuyển vào phòng nuôi.

Hải Thương rất cảm ơn anh Hà và gia đình đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình. Xin chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sắp tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Email: htcordyceps@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0976 634 733

Zalo: 0904 543 808

TAG:

Bình luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call