Tư vấn thiết kế phòng và hướng dẫn nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo tại Long An

Sau khi hướng dẫn - tư vấn lắp đặt phòng và mua các thiết bị nuôi Đông Trùng Hạ Thảo, Hải Thương đã hướng dẫn chị Trang từng bước nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo tại nhà.

Nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo có dễ làm tại nhà không?

Sau khi nuôi trồng thành công, chị Trang cảm nhận quy trình hướng dẫn bên chúng tôi thật đơn giản và dễ làm. Trước tình trạng báo động về sức khỏe hiện nay thì việc sản xuất và cung ứng sản phẩm Đông trùng hạ thảo để làm trà an thần dễ ngủ Đông Trùng Hạ Thảo - Linh Chi, rượu Đông Trùng Hạ Thảo... để bảo vệ sức khỏe là vô cùng cần thiết.

 

Mẻ Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy thành công được đội ngũ Hải Thương hướng dẫn

Mẻ Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy thành công được đội ngũ Hải Thương hướng dẫn.

Trước đây chị Trang từng làm rất nhiều nghề ở thành phố, sau khi tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo chị đã quyết định nghỉ công việc hiện tại và trở về quê nhà Long An khởi nghiệp với nghề nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Sau khi tham quan mô hình của chúng tôi và chị đã tin tưởng chọn chúng tôi là nơi để đặt niềm tin giúp chị trồng ra loại nấm này. Khi nuôi trồng thành công chị rất vui mừng và chị đã gọi điện gọi báo tin vui cho chúng tôi.

 

Hình ảnh nuôi cấy thành công của chị sau 1,5 tháng.

Phản hồi từ chị khách hàngPhản hồi từ chị.

Vì nhà chị đã có sẵng phòng nên Hải Thương đã hướng dẫn chị ngăn vách là có thể trồng được ngay tại nhà, nhằm giúp hạn chế tối đa chi phí đầu tư cho chị. Do chị mới bắt đầu khởi nghiệp nên chúng tôi đã hướng dẫn chị cách thiết kế phòng sao cho tiện nuôi trồng nhất có thể, với mô hình nhỏ ban đầu và số vốn vừa phải.

Một số hình ảnh hoạt động hướng dẫn của chúng tôi

Hướng dẫn đi nước phun sương tạo ẩm cho chị

Hướng dẫn đi nước đường dây tạo ẩm cho chị.

Chạy thử máy tạo ẩm và hệ thống chiếu sáng.

Hướng dẫn thao tác từng bước nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo

 

 

 

Thao tác cấy giống vào môi trường. Photo by HaiThuong

Sau khi lắp đặt xong trang thiết bị và phòng nuôi cấy, chúng tôi đã hướng dẫn chị từng bước pha môi trường và cấy giống nấm vào môi trường nuôi trong tủ cấy vô trùng và chị cảm thấy rất hài lòng.

Hải Thương rất cảm ơn chị và gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoàn thành thành công việc của mình. Xin chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường khởi nghiệp sắp tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM

Email: htcordyceps@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0976 634 733

Zalo: 0904 543 808

TAG:

Bình luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call