Hướng dẫn thiết kế phòng và nuôi cấy nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Bình Phước

Khi chị Bằng tham quan mô hình trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Hải Thương, chị rất thích thú về mô hình trồng nấm này. Sau khi được chúng tôi tư vấn về trang thiết bị, kỹ thuật trồng nên chị rất thích thú và quyết định xây phòng để trồng nấm tại nhà.

Nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo theo mô hình hộ gia đình

Sau khi khảo sát chúng tôi đã tư vấn cho chị thiết kế 2 phòng với diện tích khoảng 30m2, gồm 2 phòng chức năng là 1 phóng nuôi, 1 phòng cấy giống, xung quanh ốp giấy bạc cách nhiệt để đảm bảo nhiệt độ luôn tỏa đều trong phòng.

Đội ngũ đang lắp đặt thiết bị điều hòa cho phòng nuôi

Đội ngũ đang lắp đặt thiết bị điều hòa cho phòng nuôi.

Do mới trồng nên chị còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng các trang bị. Nên sau khi được hướng dẫn lắp đặt và sử dụng các trang thiết nuôi cấy như: nồi hấp tiệt trùng, tủ cấy...  Chị đã bắt tay vào nuôi cấy mẻ đầu tiên cho mình.

Hướng dẫn sử dụng tủ cấy vô trùng

Hướng dẫn sử dụng tủ cấy vô trùng cho chị.

 

Hướng dẫn sử dụng nồi hấp thanh trùngHướng dẫn chị sử dụng nồi hấp thanh trùng.

Sau khi được hướng dẫn về nuôi cấy bên chúng tôi chị cảm thấy thật đơn giản và dễ làm. Sau khi tham quan mô hình bên chúng tôi và chị đã thấy tin tưởng vì thấy sự nhiệt tình và tận tâm nên đã chọn chúng tôi là nơi để đặt niềm tin giúp chị trồng ra loại nấm này.

Hải Thương rất cảm ơn chị và gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoàn thành thành công việc của mình. Xin chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường khởi nghiệp sắp tới.

TAG:

Bình luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call