Hoa Lan Dendro nắng thơm Pensoda

Lan Dendro bây giờ đã trở thành một cây hoa không thể nào thân thuộc hơn với những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Chúng có vẻ đẹp xinh xắn, dịu dàng nhưng cũng không kém phần bắt mắt khiến ai cũng bị chúng thu hút. Người chơi lan hay chọn Lan Dendro để chơi đầu tiên bởi vì ngoài vẻ ngoài đa dạng, phong phú, xinh đẹp thì chúng còn rất dễ trồng, dễ chơi, dễ chăm sóc.

Đặc điểm của lan dendro pensoda

Hoa lan dendro pensoda là dòng cây den nắng rất ưa sáng nên khi cây trưởng thành, vào giai đoạn ra hoa, bạn nên để cây ở những nơi mà chúng có thể hấp thu 100% ánh sáng. Cây được chiếu sáng càng nhiều thì sẽ trông càng khỏe mạnh, càng nhiều sức sống và cho hoa càng đẹp. Mỗi cây lan Dendro Nắng cao bình quân từ 50cm đến 150cm và có từ 10 đến 15 giả hành. Hoa lan Cây ra hoa liên tục bền bỉ, mỗi cây mang từ 3 -5 cành hoa.

Hoa lan dendro nắng pensoda

Hoa lan dendro nắng pensoda.

Cách trồng và chăm sóc

Cho dù hoa lan dendro nắng thơm pensoda thuộc dòng Denro nắng nên cây rất ưa nắng, nóng nhiều, có thể hấp thụ 100% ánh sáng. Tuy nhiên bạn cũng vẫn nên dùng lười che cho cây những lúc nắng gắt để tránh cháy lá vào mùa hè. Vào giai đoạn tăng trưởng của cây nên tưới nước để duy trì độ ẩm cho cây phát triển. Lượng nước tưới tuỳ theo giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây và tuỳ theo mùa. Thường mùa nắng nên tưới 2 lần vào lúc sáng sớm và khoảng 3 giờ chiều, tưới ướt cả lá và giá thể của cây.

Trồng hoa lan Dendro rất đơn giản vì tính dễ thích nghi với điều kiện khí hậu và khả năng kháng bệnh cao của cây. Hoa dendro pensoda có sức sống mạnh, hoa khá đa dạng và giống có mùi hương nồng nàn. Bạn có thể treo hoa trên giàn ở vườn hay trên sân thượng, ban công. Thế nhưng nếu treo trên giàn thì hãy sử dụng chậu nhựa để giảm sức treo cho cây. Còn không thì bạn hãy sử dụng chậu đất, chậu sành hoặc chậu sứ bởi vì nó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn mà còn giảm lượng rác thải nhựa tối thiểu thải ra môi trường bên ngoài một ngày, góp phần giảm ô nhiễm môi trường. Hiện nay việc nhân giống lan dendro Penseoda cũng đơn giản hơn trước và những chai mô pensoda thường được được nhân nhiều trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật.

Hoa lan dendro pensoda rất ưa nắng

Hoa lan dendro pensoda rất ưa nắng.

Không chỉ trồng trong vườn mà loài hoa này còn có thể trang trí nội thất văn phòng, làm đẹp không gian nhà hàng, với hương thơm thoang thoảng giúp thanh mát không khí tiền sảnh khách sạn… Trong các thiết kế sân vườn nhiệt đới, sự xuất hiện của hoa lan Dendro Nắng là sự bổ sung cần thiết cả hương và sắc cho khu vườn.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về hoa lan Dendro nắng thơm pensoda, mong rằng đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!


Bình luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call