Hải Thương tổ chức chuyến viếng thăm chùa Tịnh Độ tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào cuối tuần

Tập thể đội ngũ Hải Thương luôn tận tâm và sẵng sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh những áp lực và căng thẳng trong công việc, các bạn ai cũng luôn tập trung xử lý tốt công việc cho khách hàng và luôn nghĩ đến khách hàng.

Những hình ảnh viếng thăm chùa Tịnh Độ

Tuy nhiên, bênh cạnh công việc, chúng tôi còn dành khoảng thời gian tĩnh lặng bên Phật Pháp, sư thầy để giúp trí tuệ luôn được thoải mái, bình an và vui vẻ hơn. Vì nhịp sống nhộn nhịp hối hả, căng thẳng tại TP.HCM, Hải Thương mong muốn mọi thành viên, các bạn trong Hải Thương được hòa mình vào thiên nhiên và đến một nơi có cuộc sống an nhiên, yên bình mà không lo toan và suy nghĩ nhiều.

Trong chuyến đi này chúng tôi nhận được rất nhiều niềm vui và sự an bình nơi chúng tôi đến. Bởi vì nơi đó có thiên nhiên, không khí trong lành, vô lo, vô nghĩ. Với ngôi chùa nằm trên đỉnh núi và hòa mình với thiên nhiên, giúp tinh thần mọi người vui hẳn lên, đặc biệt là được thưởng thức những món ăn ngon mà chùa Tình Độ đã chuẩn bị từ trước.

 

Sau chuyến đi này chắc chắn đội ngũ tư vấn và bán hàng sẽ có nhiều năng lượng và cảm hứng để làm việc hơn và luôn đồng hành cùng khách hàng ngày, hoàn thành công việc ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa. Quý khách hàng có đi ngang Bìa rịa vũng tàu thì đừng quên ghé thăm ngôi chùa Tịnh Độ nhé !

 

TAG:

Bình luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ

TIN TỨC NỔI BẬT

icon-zalo-call